Angsana & Dhawa Hồ Tràm – Pháp lý & Tiến độ dự án

 12/07/2021

Angsana & Dhawa Hồ Tràm tọa lạc trên cung đường ven biển Lộc An – Bình Châu, là một trong những resort – điểm đến nghỉ dưỡng đầu tiên khi du khách đến với biển Hồ Tràm, là khu vực còn hoang sơ ít bị ảnh hưởng của bão, sương muối, và sương mù, thuận lợi khai thác du lịch quanh năm.

Share

Thông Tin Dự Án

Chủ Đầu TưMadison Land LtdVị TríXuyên Mộc, Phước Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu
Quy Mô60.677,40 m²Đơn vị thi côngVinaconex 1
Mật độ xây dựng24%Chiều dài mặt biển280 m
Ngày khởi công30/06/2020Dự kiến vận hành30/06/2022
Tổng vốn đầu tư288 Tỷ đồngSố Lượng Biệt Thự52 Biệt thự
Diện tích nhỏ nhất360m²Diện tích lớn nhất390 m²
Phối cảnh dự án Angsana Hồ Tràm

Lịch sử & Pháp lý Angsana Hồ Tràm

Khu nghỉ dưỡng Angsana & Dhawa Hồ Tràm bao gồm 2 dòng sản phẩm chính là Dhawa Hotels – Khu khách sạn 12 tầng với khoảng 162 phòng. Và Angsana Residences Hồ Tràm là tên gọi của dòng sản phẩm Angsana Villas đang được mở bán, bao gồm 52 biệt thự biển theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Dự án có tên pháp lý là Khu du lịch nghỉ dưỡng Madison Hồ Tràm, trước đó, dự án có tên pháp lý là Khu du lịch Long Sơn – Hồ Tràm, được phát triển bởi Chủ đầu tư Madison Land Ltd. – Tiền thân là Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Long Sơn, thành lập vào ngày 14/12/1996, là công ty trực thuộc Tập đoàn Madison Group. Tính đến tháng 3/2020, Madison Land Ltd hoạt động với sô vốn điều lệ 173,5 tỉ đồng.

Phối cảnh dãy Beachfront Angsana Villas

Quá trình triển khai dự án Angsana Hồ Tràm

 • Năm 2001: UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chấp thuận chủ trương cho Công ty Long Sơn đầu tư dự án Khu du lịch Long Sơn – Hồ Tràm. Tuy nhiên, cho đến năm 2013, dự án vẫn quá chậm trễ theo như tiến độ đã được đề ra nên UBND tỉnh đã có văn bản thu hồi dự án. Chủ đầu tư sau đó đã có giải trình do tình hình kinh tế khó khăn nên khó triển khai dự án và kiến nghị gia hạn tiếp tục được thực hiện dự án.
 • Tháng 3/2017: UBND tỉnh đã chấp thuận chủ trương gia hạn thời gian thực hiện dự án Khu du lịch Long Sơn – Hồ Tràm lên 24 tháng theo Quyết định số 660/QĐ-UBND.
 • Cũng trong tháng 3/2017, Chủ đầu tư đã đề nghị điều chỉnh tên dự án thành Khu du lịch nghỉ dưỡng Madison Hồ Tràm, đồng thời điều chỉnh thêm một số nội dung, cụ thể: dự án được thực hiện trên khu đất rộng 6ha với tổng vốn đầu tư 288,1 tỉ đồng nhằm phát triền khu du lịch nghỉ dưỡng phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của du khách.
 • Tháng 3/2018: UBND tỉnh đã chấp thuận cho Chủ đầu tư – Công ty Long Sơn điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Madison Hồ Tràm.
 • Tháng 1/2019: UBND tỉnh đã phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường theo Quyết định số 51/QĐ-UBND cho dự án.
 • Vào ngày 30/6/2020: Chủ đầu tư Madison Land và nhà thầu Cofico đã chính thức tổ chức khởi công dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm.
 • Tháng 11/2020: UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3350/QĐ-UBND, theo đó, UBND tỉnh chấp thuận cho chủ đầu tư điều chỉnh tên thành Công ty TNHH Madison Land và điều chỉnh thời gian thực hiện từ tháng 10/2020 đến tháng 6/2022.

Hiện tại, tiến độ dự án đang được thực hiện khá nhanh và đang trong quá trình ra mắt dòng sản phẩm biệt thự biển Angsana Residences Hồ Tràm.

Tiến độ dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm

Tiến độ dự án Angsana tháng 4/2021

Câu hỏi thường gặp về dự án Angsana Hồ Tràm

Chủ đầu tư của dự án Angsana Hồ Tràm là ai?

Dự án Angsana Hồ Tràm được phát triển bởi Công ty TNHH Madison Land (Madison Land Ltd.), thuộc hệ sinh thái Madison Group, một tập đoàn đầu tư đa ngành với bề dày lịch sử hơn 20 năm.

Đơn vị nào quản lý vận hành dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm?

Angsana Hồ Tràm được vận hành bởi Tập đoàn Banyan Tree, đơn vị hiện đang sở hữu và vận hành 48 resort, 64 spa và 74 phòng triển lãm trên 28 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Khách hàng khi mua Biệt thự tại Angsana Hồ Tràm sẽ ký các loại văn bản nào?

Dự án sẽ tiến hành ký Hợp đồng mua bán (Sale & Purchase Contract) biệt thự với người Việt Nam, và dạng Hợp đồng thuê dài hạn (Long Term Lease) đối với khách hàng người nước ngoài.

Cơ cấu sản phẩm tại Angsana Hồ Tràm hiện ra sao?

Hiện Angsana Hồ Tràm đang triển khai các sản phẩm Biệt thự biển với số lượng hạn chế chỉ 52 căn Biệt thự biển với 2 tầng và 3 phòng ngủ được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao.

Dự án Angsana Hồ tràm dự kiến khi nào sẽ bàn giao?

Dự án Angsana & Dhawa dự kiến sẽ bàn giao vào quý 1/2022, và chính thức vận hành khai thác vào quý 2/2022.

4.7/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bất động sản biển
sẵn sàng hỗ trợ bạn !  Hotline
  0935 355 881
  Viber Chat
  Zalo Chat
  Skype Chat
  Whatsapp